Xổ số Đồng Tháp

Thứ năm, 30/11/2017, 19:14 GMT+7

Ngày 29/11/2017, HD SAISON và Báo Công an Tp.HCM đã trao tặng xe máy Sirius cho gia đình bà Lê Thị Bích Hồng (sn 1962) ngụ tại 50/1/9 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp. Chồng bà Hồng đã mất 5 năm trước vì bạo bệnh, một mình bà hàng ngày phụ quán cơm, tần tảo nuôi dạy 3 con gái, trong đó 2 con gái lớn đang học đại học, em út mắc bệnh tự kỷ. Cả nhà chỉ có duy nhất một chiếc xe đạp cũ. Thấu hiểu hoàn cảnh gia đình bà Hồng và cảm phục trước ý chí vượt khó học giỏi của các em, HD SAISON, Báo Công an và đối tác Yamaha Long Thành Đạt đã chung tay giúp đỡ gia đình có được chiếc Yamaha Sirius mới trị giá 22 triệu đồng.

Tham gia trao tặng xe máy có đại diện HD SAISON, bà Phùng Thị Hồng Tuyển - giám đốc Thẩm định, đại diện báo Công an, thiếu tá Nam Thành - Phó Ban hành chính quản trị, ông Trương Minh Hiếu – Giám đốc Công ty Yamaha Long Thành Đạt ông Nguyễn Khả Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường 10.

Bà Hồng xúc động khi gia đình lần đầu tiên có xe máy để đi. Cùng lúc, con gái lớn Võ Thị Hoài Xuân mới tốt nghiệp đại học và đã có việc làm để phụ giúp kinh tế gia đình, giúp đôi vai mẹ bớt phần nhọc nhằn. Nhớ về người chồng mất sớm không kịp chứng kiến con cái lớn khôn, bà Hồng không cầm được nước mắt.

Cảm phục người phụ nữ mảnh khảnh nhưng có ý chí mạnh mẽ, bà Phùng Thị Hồng Tuyển ủng hộ gia đình 1 triệu đồng bằng tiền cá nhân, hỗ trợ em Xuân chi phí học lái xe.

Gương mặt sương gió của bà Hồng rạng rỡ khi được nhận hỗ trợ từ HD SAISON và Báo Công an. Từ nay em Xuân đã có xe máy đi làm, không phải đi xe bus hoặc đi nhờ bạn nữa.