xổ số việt nam thứ hai

Thứ hai, 06/07/2015, 15:21 GMT+7

Sáng nay, ngày 04/7/2015, tại TP.Hồ Chí Minh, HDBank – một ngân hàng có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, kinh doanh năng động vào bậc nhất hiện nay tại Việt Nam với Credit SaiSon – một trong các tổ chức cung cấp dịch vụ tín dụng tiêu dùng lớn nhất Nhật Bản, đã chính thức giới thiệu thương hiệu HD SAISON Finance ra thị trường. HD SAISON Finance là thương hiệu chuyển đổi từ HDFinance và là tên viết tắt của Công ty Tài chính TNHH HD SAISON.

Đây là sự cộng hưởng giữa 02 định chế tài chính lớn của Việt Nam và Nhật Bản, nhằm đem lại sự liên kết hợp tác chặt chẽ để tối ưu những thế mạnh, kinh nghiệm kinh doanh và tận dụng nguồn lực, kỹ thuật công nghệ giữa hai đơn vị. Từ đó tạo nên “sức mạnh hội nhập” đưa HD SAISON Finance ngày càng lớn mạnh, góp phần phát triển thị trường tài chính, đa dạng hóa các sản phẩm cho vay tiêu dùng tại Việt Nam theo hướng hiện đại và thân thiện, thuận tiện nhất cho người dân.

Tiền thân là Công ty TNHH MTV Tài chính Việt  Société Générale (SGVF), năm 2013 HDBank mua lại 100% vốn, đổi tên thành HDFinance và đến tháng 04/2015, với sự góp vốn đầu tư chiến lược từ Tập đoàn tài chính Credit Saison (Nhật Bản) đổi tên thành HD SAISON Finance. Hiện nay, HD SAISON Finance có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, liên kết với hơn 2.000 đối tác và phục vụ gần 1 triệu khách hàng có nhu cầu vay trả góp tiêu dùng. Công ty đang cung cấp trên thị trường tài chính tiêu dùng các sản phẩm như hỗ trợ vay trả góp xe máy, ô tô, tải nhẹ, điện máy, điện thoại, du lịch, tiệc cưới và tiền mặt. Từ lợi thế sẵn có về kinh nghiệm kinh doanh của Credit Saison và sự am hiểu thị trường, mạng lưới rộng khắp Việt Nam của HDBank, HD SAISON Finance ra đời sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng như/ thẻ tín dụng, thẻ trả trước, các sản phẩm cho vay tiêu dùng… Điều này sẽ giúp tăng trưởng kinh tế của Việt Nam song song mục tiêu phát triển HD SAISON Finance trở thành công ty tài chính bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với kế hoạch phát triển tại Việt Nam, sự hợp tác chiến lược giữa HDBank và Credit Saison có kế hoạch mở rộng ra thị trường các nước trong khu vực Asean như Myanmar, Campuchia...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Takahashi Naoki – Thành viên HĐQT, Giám đốc điều hành cấp cao Credit Saison cho biết: “Những năm gần đây, có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, cũng như nhiều du khách du lịch từ Nhật Bản đến Việt Nam, cho thấy giao lưu giữa công dân hai nước cũng đang trở nên rất phổ biến. Trong bối cảnh đó, năm 2012 Credit Saison đã lập văn phòng đại diện ở Hà Nội, là căn cứ đầu tiên của chúng tôi tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với mục đích là tìm hiểu thị trường tài chính tiêu dùng, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác, gia nhập thị trường. Sau nhiều quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi tự hào được hợp tác với HD BANK/HDFinance, để tham gia vào thị trường tài chính tiêu dùng. Chúng tôi đã thành công trong lần hợp tác chiến lược này”.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Chủ tịch TT HĐQT HDBank chia sẻ: “Trong những năm gần đây, Việt Nam đang đón nhận làn sóng đầu tư từ các doanh nghiệp Nhật Bản. Để nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, tài chính - tiêu dùng và thẻ, trong thời gian qua, HDBank và Credit Saison đã có những bước tìm hiểu kỹ lưỡng và chuẩn bị cho những chiến lược lớn, và kết quả mà chúng tôi đạt được đó chính là sự ra đời của HD SAISON Finance, với sứ mệnh sẽ trở thành một Công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam và vươn ra khu vực. Đây cũng là sự kiện quan trọng của ngành tài chính ngân hàng Việt Nam trong quá trình hội nhập với khu vực và thế giới”.

Trong Lễ ra mắt thương hiệu sáng hôm nay, HD SAISON Finance cũng ra mắt logo với hai màu chủ đạo là sự kết hợp giữa hai thương hiệu HDBank (màu đỏ) và Credit Saison (màu xanh). Theo đó, màu đỏ thể hiện sự năng động và thành công; màu xanh thể hiện sự truyền thống lâu đời của đối tác Nhật Bản. Chữ “O” cách điệu từ 2 vòng tròn tượng trưng cho sự phát triển văn hóa. Trên tổng thể, chữ “HD” và “SAISON” được thiết kế với độ lớn bằng nhau thể hiện sự hợp tác trên tinh thần bình đẳng về trách nhiệm và lợi ích. Nâng đỡ tổng thể, đường viền chân dưới logo sử dụng 5 gam màu chuyển từ nhạt đến đậm với hai tông đỏ-vàng truyền thống của HDBank, thể hiện tính nhạy bén, linh động trong kinh doanh. Chữ “Tài chính tiêu dùng” nói lên lĩnh vực hoạt động của công ty, và là sự tiếp nối từ HDFinance (tiền thân của HD SAISON). Logo mới HD Saison là nhận diện của một thương hiệu kết hợp hài hòa từ hai tổ chức tài chính thể hiện sự am hiểu thị trường tài chính tiêu dùng nội địa và lợi thế về kinh nghiệm kinh doanh  của một công ty tiên phong mang lại những giải pháp tài chính mới và thiết thực cho khách hàng.

Nối tiếp thành công, HD SAISON Finance sẽ tiếp tục là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cá nhân, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng và người dân Việt Nam. Tập thể cán bộ nhân viên HD SAISON Finance cam kết mang đến một cuộc sống tiện nghi hơn với dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và có trách nhiệm với khách hàng.

Thông tin thêm

HDBank là một trong hai thành viên chính của Công ty Tài chính TNHH HD SAISON. Với hơn 1/4 thế kỷ hoạt động và phát triển, HDBank có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây đã chiếm giữ vị trí trong nhóm các ngân hàng lớn nhất, nhất là sau sự kiện sáp nhập DaiABank và mua lại Công ty Tài chính SGVF vào năm 2013. Tiên phong trong việc tái cấu trúc ngành tài chính - ngân hàng và với nền tảng công nghệ hiện đại, hiện nay, HDBank có mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 3.000 điểm giao dịch tài chính thuộc HD SAISON Finance.

Credit Saison là một trong những đơn vị phát hành thẻ tín dụng lớn nhất tại Nhật Bản với hơn 35 triệu chủ thẻ tín dụng và với tốc độ tăng trưởng thêm 3 triệu thẻ hàng năm. Ngoài ra công ty còn phát hành 200 thẻ liên kết cùng với hơn 100 đối tác. Với tiềm lực vững mạnh, tổng tài sản hơn 19 tỷ 775 triệu đô la, vốn điều lệ 632,5 triệu đô la, Credit Saison đáp ứng nhu cầu tài chính với những dịch vụ đa dạng như: cho thuê tài chính, bảo lãnh tín dụng. Ngoài ra, Credit Saison cũng đã phát triển mạnh mẽ dịch vụ Internet và ứng dụng cho điện thoại thông minh với hàng triệu người đăng ký sử dụng. Tại nước ngoài, tập đoàn tài chính này đã thiết lập các hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc, Singapore, Indonesia và Việt Nam và dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường châu Á.