xổ số máy tính

Thứ sáu, 22/01/2021, 15:19 GMT+7

Sáng ngày 22/01/2021 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức định kỳ thường niên để vinh danh gần 100 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề có nhãn hiệu nổi tiếng; sản phẩm, dịch vụ được đánh giá cao trên cả nước.

Riêng trong ngành tài chính tiêu dùng, HD SAISON là đơn vị duy nhất được vinh danh và nhận cùng lúc hai chứng nhận “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” và dịch vụ cho vay trả góp thuộc “Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2020”. Đây là lần thứ 4, HD SAISON liên tiếp nhận được những danh hiệu uy tín này.

Đại diện HD SAISON nhận danh hiệu “Top50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020”.

Dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON giúp khách hàng giải quyết những vấn đề tài chính tiêu dùng bằng những giải pháp thiết thực, đa dạng. Không chỉ dừng ở việc phát triển danh mục sản phẩm cho vay để đáp ứng được tất cả nhu cầu tiêu dùng của khách hàng mà HD SAISON còn hướng đến việc phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi trên cả nước. HD SAISON đã khai thác tối đa mạng lưới tiếp cận khách hàng và đặc biệt chú trọng đến các địa phương vùng sâu vùng xa nhằm cung cấp dịch vụ đến với bất kỳ ai miễn là có nhu cầu vay tiêu dùng.

Tính đến nay, HD SAISON đã sở hữu mạng lưới trên 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của hơn 8,5 triệu khách hàng qua hình thức cho vay trả góp.