xổ số miền bắc thứ hai hàng tuần

Thứ năm, 02/08/2018, 15:21 GMT+7

Ngày 01.08.2018, HD SAISON và Báo Công An TPHCM đã 'chắp cánh ước mơ' cho gia đình chị Vũ Thị Thảo và anh Lê Văn Thuấn, trọ tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM.

Chị Thảo, anh Thuấn đều quê Nam Định, đã vào TPHCM kiếm sống từ lâu nhưng vẫn chưa thoát được cái nghèo. Năm 2014, anh Thuấn bị ngã từ trên cao, dẫn đến chấn thương đốt sống cổ, bị liệt toàn thân, mất khả năng lao động từ đó đến nay.

Ông Nguyễn Văn Vinh (đại diện HD SAISON) và trung tá Lê Đức Khiêm (Báo CATP) trao sinh kế cho gia đình chị Thảo.

Sau lần tai nạn liệt giường 5 năm trước, gia đình anh chị đã chuyển về quê sống 1 thời gian nhưng cái lạnh mùa đông miền Bắc khiến cột sống anh Thuấn đau đớn không chịu được. Gia đình 3 người của anh chị lại rồng rắn trở lại TPHCM thuê căn nhà chật hẹp làm chốn nương thân. Chị Thảo làm nghề mua bán ve chai, vừa chăm chồng liệt giường, vừa nuôi con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học. Mọi sinh hoạt cá nhân của anh Thuấn đều cần vợ giúp đỡ nên chị Thảo cũng ít thời gian để lao động kiếm tiền, gia đình càng thêm túng thiếu.

HD SAISON đã hỗ trợ gia đình một máy may và một số vốn với tổng giá trị là 10 triệu đồng, mong sao tiếp thêm nghị lực cho anh chị vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, giúp cho cháu Thành con anh chị được tiếp tục đi học, sớm 'thành tài, đi làm kiếm tiền cho gia đình thoát cái nghèo' như lời chị Thảo mong mỏi.

Xem thêm thông tin trên báo CATP: http://congan.com.vn/tu-thien/chiec-may-may-va-khat-vong-song-cua-cap-vo-chong-ngheo_59698.html