Xổ số Đồng Nai

Thứ năm, 25/01/2018, 10:25 GMT+7

Tiếp tục hành trình 'chắp cánh ước mơ' cho những hộ gia đình khó khăn, ngày 24-01-2018, HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM đã trao một con bò giống trị giá 15 triệu đồng cho gia đình chị Hà Thị Kim Loan (ấp 4, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp.HCM). Chồng bệnh nặng, vợ ngày ngày đi nhặt ve chai khắp Sài Gòn chắt bóp từng đồng. Dù đã có với nhau 3 mụn con, con trai lớn đang học đại học, nhưng gia đình anh chị vẫn phải ở trong một túp lều ọp ẹp, không biết đến bao giờ mới có căn nhà khang trang đủ che mưa che nắng.

Th ượng tá Mai Văn Em - phó Tổng Biên tập Báo Công an Tp.HCM và ông Phan Ngọc Trâm - trưởng phòng kinh doanh điện máy khu vực Tp.HCM công ty Tài chính HD SAISON trao  quà cho vợ chồng chị Loan. Cùng tham gia với  đoàn từ thiện của HD SAISON và Báo CATP còn  có ông Phạm Văn Bá – nguyên Trưởng ban Pháp chế HĐND TP.HCM, ông Trần Việt Hùng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã Xuân Thới Thượng cùng đại diện chính quyền địa phương.

Trong túp lều lợp bằng lá chừng vài chục mét vuông cất nhờ trên đất người thân là nơi nương náu của vợ chồng chị cùng ba người con khiến ai nhìn vào cũng không khỏi ái ngại cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Loan. Chồng bị tật ở chân từ nhỏ không làm được công việc nặng nhọc, chỉ đi phụ việc ở xưởng sắt với thu nhập không đáng bao nhiêu. Bản thân chị Loan cũng không có công việc làm ổn định, hằng ngày đi lượm ve chai bán hoặc ai thuê gì làm nấy nên cái đói cái nghèo cứ bám riết lấy gia đình nhỏ. Nhiều lúc muốn phát triển chăn nuôi them để cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo nhưng cuộc sống đắp đổi qua ngày khiến ước mơ của gia đình chị chưa thực hiện được.

Được trao tặng con bò cái giống ngay trước Tết Mậu Tuấn 2018, chị Loan vô cùng vui mừng và hứa với HD SAISON sẽ chăm nuôi thật tốt con bò, để bò mẹ sớm đẻ bê con, tăng thu nhập cho gia đình.

Xem thêm thông tin tại báo Công an TP.HCM.