xổ số việt nam vip

Thứ năm, 18/01/2018, 17:56 GMT+7

Ngày 17/01, gia đình bà Hà Thị Rang (SN 1954, ngụ tổ 7, khu phố 1, phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM) đã được HD SAISON trao sinh kế là bộ tủ kính bán bánh mì cùng hai kệ tạp hóa trị giá 3,2 triệu đồng cùng số tiền mặt 6,8 triệu làm vốn buôn bán nhỏ.

Ông Nguyễn Văn Vinh - Đại diện HD SAISON và thiếu tá Nguyễn Nam Thành - Báo CATP trao số vốn và quà tặng cho bà Rang

Chồng bà Rang bị bại liệt nửa người, lại bị bệnh thận hành hạ nhiều năm nay. Ông thường xuyên phải đến bệnh viện chạy thận với chi phí tốn kém. Con gái lớn đã đi lấy chồng ở xa, chỉ còn người con trai út ở cùng hai ông bà. Anh con trai đi làm phụ cắt hàn tiện, được 3 triệu đồng một tháng, không đủ xoay sở với bệnh tình của cha. Tận dụng mặt tiền căn nhà rộng chưa tới 20m2, Bà Rang mở sạp rau quả nhỏ kiếm thêm thu nhập.

Mắt mờ chân chậm, sạp rau của bà Rang tồn tại được cũng nhờ có chị hàng xóm đi lấy rau về giúp, có cô nhà bên thi thoảng qua phụ bán, có bà con xung quanh đến mua ủng hộ. Kệ tạp hóa, tủ bánh mì cùng với số vốn do HD SAISON tài trợ giúp sạp hàng của bà trông tươm tất hơn, bày được nhiều hàng hóa hơn, đồng nghĩa với việc thu nhập gia đình được cải thiện.

http://congan.com.vn/tu-thien/kip-thoi-ho-tro-sinh-ke-cho-ho-ngheo_49991.html