Xổ số miền

Thứ sáu, 12/01/2018, 11:36 GMT+7

Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2018 đã có thêm một gia đình khó khăn được HD Saison  trao tặng sinh kế vươn lên khỏi nghịch cảnh. Đó là gia đình ông Nguyễn Văn Tý (SN 1972). Nơi cư ngụ của 5 người trong gia đình ông gói gọn trong 17m2 tầng trệt một căn nhà nhỏ khuất sâu trong hẻm 42, đường Trần Đình Xu (TPHCM). Tầng 2 là một căn gác tạm bợ cũng là nơi sinh sống của 2 gia đình khác. Ông Tý trước kia hành nghề sửa xe m áy thu nhập bấp bênh, còn vợ ông phụ việc cho một quán ăn từ 6h tối đến 2h sáng mỗi ngày, lương tháng 4 triệu, tằn tiện lắm cũng đủ nuôi 3 con nhỏ (con gái đầu sinh năm 1991 bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ, không làm gì được).

Vài năm trước, một cơn tai biến bất ngờ giáng lên người đàn ông trụ cột của gia đình, khiến kinh tế gia đình càng thêm khó khăn. Nay sức khỏe ông Tý đã dần ổn định và mong muốn tiếp tục được lao động, phụ giúp vợ con. Biết về nghị lực và hoàn cảnh của ông Tý, HD SAISON và Báo Công An TPHCM đã trao tặng gia đình một xe Honda WAVE RSX làm phương tiện cho ông Tý chạy xe ôm.

Sáng ngày 10/1, ông Nguyễn Quang Đông (thứ 3 từ phải sang) - giám đốc Marketing công ty Tài chính HD SAISON, cùng thượng tá Bùi Anh Tấn - Phó Tổng biên tập báo CATP, cùng một số cán bộ phường Cô Giang đã đến thăm và trao xe máy cho ông Nguyễn Văn Tý.

Nhận được sinh kế do HD SAISON hỗ trợ, ông Tý quay mặt giấu đi những giọt nước mắt và nghẹn ngào cảm ơn tấm lòng hảo tâm của HD SAISON và sự quan tâm tận tình của Báo CATP cùng chính quyền địa phương.

http://congan.com.vn/tu-thien/chuong-trinh-chap-canh-uoc-mo-ky-16-tang-xe-may-cho-gia-dinh-ngheo-quan-q1_49692.html