kết quả xổ số nhanh nhất

Thứ sáu, 14/08/2020, 10:21 GMT+7

Ngày 13/8/2020, HD SAISON đã trao thưởng Giải Nhất trị giá 15 triệu đồng cho khách hàng Định Thị Huyền Trân tại Trung tâm Điện máy Chợ Lớn (Q.Tân Phú, TP.HCM) nơi chị Trân đã mua sản phẩm với sự hỗ trợ tài chính từ HD SAISON. Theo chị Trân chia sẻ thì đây cũng là lần đầu tiên chị Trân mua sản phẩm qua hình thức vay trả góp nên chị khá đắn đo trong việc lựa chọn công ty hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên, qua sự tư vấn của bạn bè nên chị đã chọn HD SAISON và thật sự bất ngờ khi trở thành khách hàng nhận được giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Khách hàng Đinh Thị Huyền Trân nhận thưởng từ HD SAISON

Tiếp nối niềm vui đó, cùng ngày 13/08/2020, khách hàng Lê Văn Mạnh (SBD 02) cũng được nhận được Giải Nhì từ đại diện HD SAISON tại Cửa hàng Nội thất Ngọc Hằng (H.Con Cuông, tỉnh Nghệ An).

Khách hàng Lê Văn Mạnh nhận Giải Nhì từ HD SAISON

Trước đó, vào ngày 12/08/2020, tại Trung tâm Điện máy Nguyễn Kim (TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), HD SAISON đồng thời chia sẻ niềm vui với hai khách hàng là Nguyễn Hải Yến (SBD 41) trúng Giải Nhì trị giá 10 triệu đồng và Ngô Thị Hương (SBD 104) trúng Giải Ba trị giá 5 triệu đồng.

HD SAISON chia sẻ niềm vui với khách hàng Nguyễn Hải Yến (trái) và khách hàng Ngô Thị Hương (phải)

Cũng chính tại Cửa hàng điện máy Đông Kiều (H.Cần Giuộc, tỉnh Long An), khách hàng Trần Thị Thanh Thảo (SBD 22) đã sở hữu được sản phẩm yêu thích nhờ có sự hỗ trợ tài chính từ HD SAISON và thật tuyệt vời cũng tại đây, Chị Thanh Thảo đã được trao Giải Ba trị giá 5 triệu đồng. Nhờ có sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Thảo đã gắn bó với HD SAISON qua ba hợp đồng trả góp.

Chị Trần Thị Thanh Thảo – khách hàng thân thiết của HD SAISON

Và nối tiếp niềm vui này, khách hàng Trần Văn Phát (SBD 99) cũng nhận được “quà khủng” Giải Ba trị giá 5 triệu đồng được HD SAISON trao tặng tại Cửa hàng Xe máy Anh Kỳ (H.Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) và HD SAISON sẽ còn tiếp tục gửi các giải thưởng khác đến khách hàng trong thời gian tới.

Cuộc thi “Một khung hình – Rinh quà khủng” là một trong những ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của HD SAISON. Qua đó, giúp khách hàng có những trải nghiệm thật sự khác biệt của công ty tài chính mà trong tương lai sẽ là đơn vị được tin dùng nhất Việt Nam.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của HD SAISON trong suốt thời gian qua. Và HD SAISON sẽ tiếp tục mang đến những lợi ích thiết thực nhất tới các khách hàng bằng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn khác!