Truy vấn trúng thưởng xổ số Việt Nam

Thứ năm, 04/03/2021, 19:21 GMT+7

Ngày 04/03/2021, tại cửa hàng điện máy Nguyễn Kim Sài Gòn (Tp.HCM) HD SAISON đã tặng 5 chỉ vàng cho chị Lê Trần Bảo Ngọc, khách hàng trúng giải đặc biệt của Chương trình “Vay với HD SAISON – Trúng vàng như ý” .

Trong niềm hân hoan nhận giải, chị Bảo Ngọc chia sẻ: "Khi biết tin mình trúng thưởng, tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc, tôi rất cảm ơn HD SAISON đã hỗ trợ tôi mua tivi. Không những thế, còn may mắn trúng thưởng tận 5 chỉ vàng của Chương trình “Vay với HD SAISON – Trúng vàng như ý".

Hòa chung niềm vui trúng vàng như ý. Cùng ngày 4/3, HD SAISON vui mừng trao tặng 3 chỉ vàng cho 3 khách hàng: cô Đoàn Mộng Thu, chú Triệu Quách Cường và chị Nguyễn Thị Thanh Thủy trúng giải khuyến khích của Chương trình.

Được biết, Chị Bảo Ngọc đã v.ay mua Tivi Sony. Cô Mộng Thu v.ay mua tủ lạnh, máy giặt. Chú Quách Cường v.ay mua máy làm mát. Chị Thanh Thủy v.ay mua máy lạnh qua hình thức trả góp với HD SAISON.

“Vay với HD SAISON - Trúng vàng như ý” là chương trình dành riêng cho các khách hàng mua sản phẩm trả góp qua HD SAISON tại Hệ thống cửa hàng điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc từ 20/12/2020 đến 31/01/2021 với tổng giá trị giải thưởng là 25 chỉ vàng miếng SJC.

HD SAISON hợp tác với Trung tâm Điện máy Nguyễn Kim liên tục thực hiện những chương trình ưu đãi và khuyến mại nhằm đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi vay trả góp tất cả những sản phẩm tại đây.

Trong thời gian tới, HD SAISON sẽ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng những chương trình mới và hấp dẫn khác.