Xổ số Hồ Chí Minh Giải đáp thắc mắc

1
Những lợi ích của tín dụng tiêu dùng là gì?
Khách hàng có thể mua sắm mà không cần trả hết giá trị sản phẩm cùng một lúc. Với tín dụng tiêu dùng, khách hàng có thể hoạch định ngân sách của mình trong khoảng thời gian dài và dễ dàng sắp xếp tài chính cá nhân khi biết cụ thể khoản vay hằng tháng cần thanh toán. Ngoài ra, khách hàng không cần tiết kiệm để mua sắm những sản phẩm mình yêu thích mà tín dụng tiêu dùng cho phép mua sắm với đặc quyền trả trước từ không đồng vẫn nhận ngay sản phẩm.
2
Tôi muốn được tư vấn về nhu cầu tài chính tiêu dùng và các ưu đãi của HD SAISON

Quý khách có thể liên hệ với HD SAISON qua các cách như sau:

Liên hệ trực tiếp với Nhân viên HD SAISON tại 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

  • Gọi vào hotline 1900 558854.
  • Truy cập Fanpage: www.facebook.com/HDSAISONFinance
  • Truy cập Zalo: HD SAISON Tài Chính Tiêu Dùng - www.zalo.me/1106533347874426610
3
Làm thế nào để có thể vay tín dụng tiêu dùng qua HD SAISON?

Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với Nhân viên HD SAISON tại 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc hoặc đăng ký vay trực tuyến (online) tại website: Đăng ký vay online . Để tiết kiệm thời gian, vui lòng mang theo CMND/CCCD, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu để có thể vay ngay lập tức.

4
HD SAISON cho vay trả góp các sản phẩm nào?

HD SAISON hỗ trợ  cho vay trả góp trên đa dạng sản phẩm như xe máy, ô tô/tải nhẹ, điện máy, hàng gia dụng, điện thoại di động, vé máy bay Vietjet, vật liệu xây dựng, tiệc cưới, du lịch, thẩm mỹ, học tập, nhạc cụ và tiền mặt. Ngoài ra, HD SAISON vẫn không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng được tất cả nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.