Xổ số Tây Ninh

Thứ hai, 26/04/2021, 18:30 GMT+7

Chiều ngày 26/04/2021, Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh Top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu. Theo đó, HD SAISON đã vinh dự nhận được giải thưởng Rồng Vàng 2021.

Được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007, HD SAISON có tiền thân Công ty Société Générale Viet Finance (SGVF) thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Société Générale tại Pháp. Đến năm 2013, HD SAISON chính thức gia nhập vào hệ sinh thái của tập đoàn Sovico. Sau hai năm, HD SAISON được góp vốn đầu tư chiến lược từ tập đoàn Credit Saison (Nhật Bản). Vì thế, HD SAISON đã được kế thừa tinh hoa trong quản trị nhân lực và định hướng trong kinh doanh.

Gần 14 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HD SAISON đã thỏa mãn ước mơ cho 9 triệu khách hàng qua 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên cả nước. Với danh mục sản phẩm cho vay đa dạng nhất thị trường, khách hàng có thể dễ dàng vay trả góp để sở hữu các sản phẩm như xe máy, máy giặt, tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí,… để nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc giải quyết linh hoạt các nhu cầu tài chính khác bằng sản phẩm tiền mặt. Bên cạnh đó, HD SAISON còn chú trọng đến việc trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi luôn đưa ra những gói vay với lãi suất ưu đãi kèm với các chương trình kích cầu hấp dẫn.

Không những thế, HD SAISON còn được đánh giá cao với những hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng và xã hội. Cụ thể, trao sinh kế và hỗ trợ xây dựng nhà tình thương qua chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” được phối hợp thực hiện cùng với Báo Công an TP.HCM, cùng Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức hiến máu nhân đạo và góp được hàng ngàn đơn vị máu cho hoạt động cứu người này,… Nổi bật, từ năm 2017, “Quỹ ước mơ HD SAISON” đã chính thức hoạt động với mục đích chung tay giúp đỡ, san sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh để mở ra cánh cửa tương lai tốt đẹp. Quỹ đã thực hiện những hoạt động xã hội như: xây nhà tình thương cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tài trợ mổ tim cho trẻ em nghèo, cứu trợ đồng bào bị thiên tai,…

Cũng trong tháng 04/2021, HD SAISON sẽ nhận được giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam – FAST500 và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam. Trước đó, HD SAISON cũng nhận được giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 lần thứ 6 liên tiếp.