xổ số miền bắc hôm nay trực tiếp

Thứ tư, 03/03/2021, 13:20 GMT+7

Ông Nguyễn Đình Đức – Phó Tổng Giám đốc HD SAISON (đứng ở giữa) nhận Quyết định Kết nạp hội viên.

Ngày 03/03/2021, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên chính thức với Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (HD SAISON).

Tham dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của ông Nguyễn Quốc Hùng – Ủy viên Hội đồng VNBA,Tổng Thư ký VNBA; bà Nguyễn Thị Tâm - Uỷ viên Hội đồng Quản trị HDBank, Uỷ viên Hội đồng VNBA; ông Nguyễn Đình Đức – Phó Tổng Giám đốc HD SAISON cùng nhiều đại diện thuộc các tổ chức.

Tại Lễ kết nạp, ông Nguyễn Quốc Hùng đã gửi lời chúc mừng đến HD SAISON và ghi nhận những đóng góp của HD SAISON đối với lĩnh vực tài chính tiêu dùng nhất là đã cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực cho người dân Việt Nam. Ông cũng tin tưởng và hy vọng vào sự phát triển của HD SAISON nhờ vào năng lực tài chính bền vững và định hướng kinh doanh có trách nhiệm.

Với việc trở thành hội viên chính thức của VNBA, HD SAISON sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động của VNBA tổ chức và có điều kiện tham gia vào việc hoàn thiện cơ chế, chính sách, khuôn khổ pháp lý cho hoạt động của công ty tài chính. “Điều này sẽ giúp cho HD SAISON chủ động hơn trong việc triển khai nhiều dịch vụ, nhìn thấy cơ hội mới từ những thách thức và nhận biết sớm các chuyển biến từ yếu tố ngoại vi tác động đến với lĩnh vực tài chính tiêu dùng cũng như bản thân doanh nghiệp”. – Ông Nguyễn Đình Đức phát biểu tại sự kiện.

Mặt khác, VNBA sẽ là đại diện của HD SAISON để bảo vệ quyền lợi hợp pháp và làm cầu nối với các cơ quan Nhà nước. Đồng thời, HD SAISON sẽ cùng gắn kết các đơn vị kinh doanh trong ngành để xây dựng một nền tài chính quốc gia lành mạnh và tạo lập những giá trị cho người dân.

HD SAISON đặt mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh và phát huy vai trò của công ty tài chính tiêu dùng lớn tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính chính thống, góp phần đẩy lùi nạn “tín dụng đen”. Bên cạnh đó, HD SAISON sẽ chú trọng hơn nữa vào công tác kiện toàn kiểm soát rủi ro và xử lý nợ xấu, giúp giảm thiểu tối đa tổn thất tín dụng và tối ưu hóa sử dụng nguồn lực, nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng tín dụng trên thị trường tài chính. Đồng thời, HD SAISON chủ động đầu tư cho công tác nghiên cứu và áp dụng đồng bộ mô hình chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp. Qua đó, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới qua dịch vụ hỗ trợ trực tuyến. Mặt khác, khi áp dụng công nghệ vào việc vận hành nội bộ doanh nghiệp, HD SAISON sẽ nâng cao và nhất quán được chất lượng phục vụ khách hàng, hoạt động quản lý nhân sự cũng sẽ được tinh gọn, dễ dàng vận hành và kiểm soát tối đa rủi ro từ nguồn nhân lực.

Với định  hướng này, HD SAISON luôn kỳ vọng vào sự đồng hành của VNBA trong mọi giai đoạn phát triển của HD SAISON.