Xổ số Tây Ninh

Thứ tư, 20/03/2019, 18:28 GMT+7

Sáng ngày 19/03/2019, HD SAISON phối hợp với Báo Công An TP.HCM và Hội Chữ Thập Đỏ Quận 11 đã tiến hành trao tặng phẩm tạo kế sinh nhai cho 9 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc Quận 11, TP.HCM.


Ông Đàm Thế Thái-Phó Tổng Giám Đốc HD SAISON phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Bằng những vật phẩm thiết thực như xe bán nước giải khát, máy vắt sổ, xe bán đồ ăn sẽ góp phần cải thiện cuộc sống đầy nghịch cảnh của các gia đình. Đây là hoạt động thường kỳ của HD SAISON nhằm lan tỏa thông điệp “Hành động là Yêu thương” đến cộng đồng và thể hiện sự trách nhiệm luôn đồng hành cùng chương trình “Giảm nghèo bền vững” giai đoạn 2016-2010 theo nghị quyết Đại Hội Đại biểu Đảng bộ quận 11.


Niềm vui và sự xúc động của các hộ gia đình khi đón nhận các phương tiện sinh kế


Chiếc máy vắt sổ mới được trao tặng cho chị Nghiêm Thục Hà trú tại P.6, Q.11, TP.HCM

Chị Nghiêm Thục Hà (áo caro), sinh năm 1972, trú tại phường 6, quận 11 là một trong 9 hộ được nhận sinh kế dịp này xúc động tâm sự: “Gia đình tôi thuộc diện cận nghèo, chồng bị viêm xoang mãn tính, làm gia công dập máy lương chỉ hơn 3 triệu đồng/tháng, còn tôi nhận sửa quần áo thuê, thu nhập không ổn định để lo cho 2 con nhỏ tuổi con đang đi học nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Tôi rất cám ơn công ty HD SAISON đã tặng máy vắt sổ mới để tôi có thể tăng thêm thu nhập cho gia đình. Với tôi đây là món quà vô cùng thiết thực trong hoàn cảnh hiện tại”.

Chi tiết về lễ trao tặng được đăng trên báo Công An TP.HCM: https://bit.ly/2Cs6GBa