Xổ số Việt Nam

Thứ tư, 05/08/2020, 16:13 GMT+7

Sáng ngày 24/07/2020, chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng HD SAISON tổ chức đã trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình Anh Nguyễn Văn Mười tại Xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Xã An Trường là một trong mười bốn xã thuộc huyện Càng Long thuộc tỉnh Trà Vinh và người dân tại đây sinh sống chủ yếu bằng nông nghiệp. Hiện xã có khoảng 1.000 hộ gia đình thuộc diện chính sách trong đó có gia đình Anh Nguyễn Văn Mười.

Trước hoàn cảnh đó cũng như theo đề xuất từ chính quyền địa phương, chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Báo Công an TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng HD SAISON tổ chức đã quyết định xây tặng căn nhà tình thương cho gia đình anh Mười.

Buổi lễ trao nhà được diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp

Sau thời gian thi công, gian nhà mái lá lụp xụp đã được thay thế bằng một căn nhà kiên cố và vững chắc. Tuy diện tích vẫn còn khá hạn chế nhưng phần nào đã bớt đi gánh nặng lo toan trong cuộc sống của gia đình anh và giúp gia đình anh có cuộc sống ổn định để có thể phát triển kinh tế hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Ngoài căn nhà tình thương được trao tặng tại tỉnh Trà Vinh lần này, chương trình “Chắp cánh ước mơ” đã hiện thực hóa giấc mơ an cứ cho rất nhiều hộ gia đình khó khăn trên khắp cả nước, điển hình như tại Bình Phước, Quảng Bình, Bến Tre,… Đồng thời, chương trình còn có các hoạt động khác như trao tặng sinh kế, cứu trợ đồng bào lũ lụt, trao học bổng cho học sinh nghèo,…

Tiếp nối thành công của 3 năm thực hiện chương trình, HD SAISON tiếp tục đồng hành cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh để góp phần thực hiện trách nhiệm với cộng đồng qua các hoạt động thiết thực hướng đến những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.