Xổ số Cần Thơ

Thứ năm, 02/11/2017, 14:22 GMT+7

Ngày 25-10, Đoàn từ thiện 'Chắp Cánh Ước Mơ' do ông Phan Ngọc Trâm, đại diện kinh doanh Công ty Tài chính HD SAISON cùng Đại tá Trần Trọng Dũng – Tổng Biên tập Báo Công An TP.HCM dẫn đầu đã đến trao tặng chiếc xe máy Honda Wave S trị giá 12,5 triệu đồng cho gia đình ông Hà Văn Rồi (SN 1959, ngụ ấp 4, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn).

Cùng đi với đoàn có ông Phạm Văn Bá – nguyên Trưởng Ban Pháp chế HĐND TP.HCM; bà Nguyễn Thị Ngọc Trân – Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Thới Thượng và đại diện chính quyền địa phương cũng đến chung vui với gia đình ông Rồi.

Trước đây, ông Rồi chạy xích lô tại khu vực bến xe Chợ Lớn (Q.6, TP.HCM). Nhưng khi các loại phương tiện giao thông công cộng bùng nổ, chạy xích lô không đủ sống nên ông chuyển sang chạy xe Honda ôm mưu sinh. Nhưng gia cảnh nghèo khó nên không có tiền để sắm phương tiện hành nghề, ông đành mượn tạm chiếc xe máy cà tàng của người cháu họ chạy được bữa nào hay bữa đấy. Còn người vợ của ông Rồi hàng ngày đi lượm ve chai kiếm được vài chục nghìn đủ hai vợ chồng già rau cháo đắp đổi, nương tựa vào nhau sống qua ngày.

Được nhận chiếc xe máy từ chương trình “Chắp cánh ước mơ”, ông Rồi xúc động đến nghẹn lời cảm ơn sự quan tâm của HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM đã giúp cho gia đình ông có được một phương tiện để chạy xe ôm mưu sinh. Ông kể trước đây không có xe nên nhiều khi có khách quen gọi nhưng cũng đành chịu. “Giờ có xe rồi, chú sẽ tranh thủ chạy thêm buổi tối để kiếm thêm thu nhập”, ông Rồi phấn khởi. Chiếc xe có tổng giá trị 12,5 triệu đồng, trong đó HD SAISON ủng hộ 10 triệu đồng.

Mời các bạn xem thêm thông tin: http://congan.com.vn/tu-thien/tang-xe-may-cho-bac-tai-xe-xe-om-ngheo_46925.html