xổ số xây dựng

Thứ hai, 01/01/2018, 10:19 GMT+7

Ngay sau khi biết tin bão số 12 tàn phá nặng nề các tỉnh Nam Trung Bộ, toàn thể nhân viên, công đoàn và ban lãnh đạo HD Saison đã chung tay quyên góp số tiền hơn 300 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào vùng bão lũ khắc phục hậu quả của thiên tai. HD Saison đã ngay lập tức hỗ trợ 88 gia đình nhân viên của HD Saison có nhà bị tốc mái, hư hỏng do mưa bão số tiền 186 triệu đồng (2 triệu đồng/hộ).

Số tiền 130 triệu còn lại đã được ông Nguyễn Quang Đông - Giám đốc Marketing HD Saison nhờ Báo Công An TP.HCM chuyển vào quỹ ủng hộ đồng bào Phú Yên vượt qua thiên tai.

Sáng ngày 13/12/2017, ông Nguyễn Quang Đông (thứ 3 từ trái sang) đã đến trụ sở Báo CATP số 110 Nguyễn Du, Q1 để trao số tiền 130 triệu đồng cho đồng chí trung tá Trần Trọng Dũng (ngoài cùng bên trái) - Tổng Biên tập Báo CATP.

Báo CATP đánh giá cao tấm lòng thiện nguyện của tập thể nhân viên và lãnh đạo HD Saison. Báo CATP đảm bảo số tiền này sẽ được sử dụng để đem đến cái Tết ấm no cho người dân nghèo Phú Yên. HD Saison sẽ tham gia chuyến đi thiện nguyện sắp tới đến Phú Yên và sẽ cập nhật thông tin sớm nhất cho bạn đọc.