xổ số việt nam vip

Thứ tư, 28/11/2018, 15:04 GMT+7

Ngày 27.11.2018, HD SAISON đã đồng thời nhận hai chứng nhận quốc tế là Chỉ số hài lòng khách hàng – CSI:2018 (Customer Satisfaction Index) và Chỉ số dịch vụ chất lượng cao – QSI:2018 (Quality Service Index), do Hội đồng khoa học của Viện Nghiên cứu Kinh tế (Việt Nam), Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương quốc Anh) và Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức – EU) cấp.

Chứng nhận HD SAISON đạt tiêu chuẩn CSI:2018.

Chứng nhận HD SAISON đạt tiêu chuẩn QSI:2018

Hai chứng nhận quốc tế này đã khẳng định dịch vụ “Tài chính tiêu dùng” của HD SAISON đã vươn tới các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới. Thời gian qua, HD SAISON luôn chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Hiện nay doanh nghiệp đã có mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất ngành tài chính tiêu dùng với 13.000 điểm tại tất cả 63 tỉnh thành. Không chỉ phục vụ khách hàng tại các đô thị và khu công nghiệp, HD SAISON đã tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng tại nông thôn, vùng núi, hải đảo, biên giới, những nơi mà dịch vụ tài chính ngân hàng còn rất hạn chế.

HD SAISON cũng là doanh nghiệp tiên phong đa dạng hóa các dịch vụ tài chính tiêu dùng để đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân: mua xe máy, xe điện, điện thoại, điện máy, nội thất, ô tô, xe tải nhẹ, du lịch, học tập, tổ chức tiệc cưới,… và cả vay tiền mặt. Nhờ đó, tính đến tháng 12.2018 đã có gần 5 triệu khách hàng cá nhân đã vay tiêu dùng qua HD SAISON.

HD SAISON tiếp tục khẳng định mình là một trong những công ty tài chính lớn nhất và được tin dùng nhất Việt Nam.