xổ số máy tính

Thứ hai, 07/01/2019, 11:15 GMT+7

Sáng ngày 06/01/2019, Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã trao giải thưởng “Nhãn hiệu Hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2018” cho Công ty Tài chính HD SAISON.

PGS. TS. Mai Hà, Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao chứng nhận cho đại diện HD SAISON.

HD SAISON thuộc Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON thuộc Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam

Trong Buổi lễ được tổ chức tại Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam (Hà Nội), PGS. TS. Mai Hà - Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã công bố “dịch vụ cho vay trả góp” của HD SAISON đạt Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam và nhãn hiệu HD SAISON là một trong 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của công ty trong việc đem đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp HD SAISON nhận được giải thưởng này.

HD SAISON là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất thị trường hiện nay. Doanh nghiệp đã cung cấp các khoản vay tín dụng trả góp cho gần 5 triệu người Việt, đáp ứng kịp thời nhu cầu sở hữu các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống như xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, cũng như sử dụng các dịch vụ: du lịch, học tập, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới,...

Tính đến cuối năm 2018, HD SAISON có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, sở hữu hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc, và trở thành công ty tài chính có mạng lưới hoạt động lớn nhất Việt Nam.

Trước đó, vào ngày 23/12/2018, tại Cung Trí Thức Hà Nội, Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đã trao chứng nhận “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao” cho dịch vụ vay tiêu dùng của HD SAISON.

Mời các bạn xem thêm thông tin trên báo Tuổi trẻ Thủ Đô.