Xổ số Hồ Chí Minh

Thứ năm, 05/11/2020, 17:16 GMT+7

Song song hoạt động trích 10.000 đồng tương ứng với mỗi hợp đồng vay tiêu dùng được giải ngân từ ngày 1/11 đến 30/11/2020 vào công tác cứu trợ đồng bào miền Trung, HD SAISON sẽ thực hiện hỗ trợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ; miễn giảm một phần lãi và phí phạt.

Cụ thể, dựa trên kết quả làm việc với khách hàng và các bằng chứng do khách hàng cung cấp, HD SAISON sẽ xem xét miễn giảm một phần lãi và phí phạt cho khách hàng cư trú tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Thêm vào đó, HD SAISON quyết định việc cơ cấu lại thời hạn trả nợ trên cơ sở đề nghị của Khách hàng và đánh giá của HD SAISON về khả năng trả nợ của Khách hàng phù hợp mức độ thiệt hại do ảnh hưởng của mưa, bão, lũ lụt và đảm bảo các yêu cầu theo quy định pháp luật.

Đây được xem như là giải pháp thiết thực giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn và giảm bớt gánh nặng tài chính trong giai đoạn đầu của việc tái ổn định cuộc sống sau bão lũ. Việc áp dụng sẽ dựa vào hiện trạng thiệt hại, đề nghị từ khách hàng mà HD SAISON lấy làm cơ sở để đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Hy vọng với chuỗi hoạt động hướng về miền Trung và đặc biệt là khách hàng của HD SAISON, sẽ giúp cho người dân nhanh chóng vượt qua khó khăn để sớm quay lại cuộc sống cân bằng.

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 558854 hoặc truy cập Fanpage HD SAISON tại www.facebook.com/HDSAISONFinance, chọn “ Nhắn tin ” để được nhân viên tư vấn miễn phí!