Xổ số Bạc Liêu

Thứ ba, 06/09/2016, 11:33 GMT+7

Ngày 04/09/2016, HD SAISON đã vinh dự đón nhận giải thường “Dịch vụ hoàn hảo” năm 2016 Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Tạp chí Kinh doanh tiếp thị bình chọn.

Đại diện HD SAISON nhận cup và chứng nhận từ Ban tổ chức

Trong danh sách Top 10 “Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Sản phẩm tin cậy” năm nay, HD SAISON đồng hành cũng những thương hiệu lớn trên thị trường như: Ngân hàng BIDV, Truyền hình Cáp Saigontourist, Bảo hiểm Manulife, BKAV… Kết quả được công bố dựa trên khảo sát ý kiến người dùng trên toàn quốc nhằm chọn ra những doanh nghiệp có sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, qua đó giúp người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm, dịch vụ ưu việt, phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Top 10 'Dịch vụ hoàn hảo' năm 2016

Đại diện HD SAISON chia sẻ: “Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong quá trình cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng và phục vụ người tiêu dùng. Từ đó, kích cầu tiêu dùng, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân và góp phần an sinh xã hội”.

Với nền tảng tài chính vững chắc và định hướng kinh doanh hiệu quả, có thể nói, việc đón nhận danh hiệu này một lần nữa khẳng định HD SAISON đã hội tụ đầy đủ để sẵn sàng trở thành một trong những tổ chức tài chính tín dụng hàng đầu Việt Nam và khu vực.