Xổ số Cà Mau HD SAISON: Đã nói là làm

Thứ năm, 15/08/2019, 16:01 GMT+7
Thưởng lớn U23 Việt Nam

Sáng ngày 07/02/2018, HLV Park Hang Seo đã thay mặt đội tuyển U23 Việt Nam nhận số tiền thưởng 500 triệu đồng từ đại diện Công ty Tài chính HD SAISON, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Đức tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Phó Tổng giám đốc HD SAISON Nguyễn Đình Đức (chính giữa) gặp mặt Phó chủ tịch VFF Lê Hoài Anh và HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo tại trụ sở VFF.

Hình ảnh HD SAISON xuất hiện trên SVĐ Thường Châu.

Trước đó, ngay khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của U23 Việt Nam trong trận bán kết, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên HD SAISON đã quyết định thưởng lớn cho đội tuyển bất chấp kết quả trận chung kết.

Được biết ngay khi thông điệp này được phát đi trên fanpage và website chính thức của công ty trước trận chung kết, HD SAISON đã làm việc với VFF để ấn định ngày trao số tiền thưởng cho U23 Việt Nam. Số tiền nửa tỷ đồng đã được công ty gấp rút chuyển đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để kịp đến tay các tuyển thủ và ban huấn luyện trước Tết Nguyên Đán.

Nói được, phải làm được

Kỳ tích U23 Việt Nam giành ngôi Á quân châu Á đã làm bất ngờ ngay cả những người suy nghĩ tích cực nhất, và HD SAISON đã phản ứng rất nhanh không chỉ bằng lời nói mà bằng cả hành động. Đây cũng không phải lần đầu tiên công ty tài chính này dành số tiền lớn cho hoạt động từ thiện, xã hội. Hiểu rõ trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, tôn chỉ “Hành động là Yêu thương” mà công ty đề ra nhiều năm qua đã được hiện thực hóa bằng nhiều hoạt động thiết thực.

Cho đi là còn mãi, từ nhiều năm nay, HD SAISON đã tích cực tham gia các hoạt động thiết thực vì cộng đồng. Hàng năm, công ty đều tài trợ và vận động đông đảo nhân viên tham gia “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật” do Hội Chữ Thập Đỏ Tp.HCM phát động để gây quỹ giúp đỡ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam, cũng như đồng hành cùng chương trình “Chạy vì trái tim – Run for The Heart” đóng góp trực tiếp vào quỹ Nhịp tim Việt Nam, hỗ trợ phẫu thuật tim cho các bệnh nhi nghèo. Đều đặn từ 2015 đến nay, năm nào cũng có hàng nghìn nhân viên HD SAISON tham gia hiến máu tình nguyện tại trụ sở và các chi nhánh công ty ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, mỗi địa điểm thu nhận được hàng trăm đơn vị máu để đóng góp vào ngân hàng máu của Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương.

Trong những năm qua, doanh thu của  HD SAISON liên tục tăng trưởng mạnh, nhờ đó cũng giúp công ty có thêm nguồn lực cho các hoạt động vì cộng đồng. Đầu năm 2017, công ty thành lập “Quỹ Ước Mơ HD SAISON” để có kinh phí thường xuyên cho công tác từ thiện xã hội. HD SAISON sẽ trích 5.000 đồng lợi nhuận trên mỗi hợp đồng vay tiêu dùng để gây dựng Quỹ với mục tiêu đạt 3 tỷ đồng trong năm 2017. Ngay sau đó, công ty tiếp tục triển khai nhiều chương trình thiện nguyện mới, xây nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh tại Bến Tre và Quảng Bình, trao học bổng cho hàng trăm học sinh nghèo hiếu học tại Cà Mau và TPHCM. Tính riêng chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho các gia đình khó khăn, HD SAISON đã dành ra số tiền hơn nửa  tỷ đồng. Hàng tuần, công ty trích 10 triệu đồng từ chương trình, phối hợp cùng Báo Công an TPHCM để trao sinh kế cho một gia đình nghèo hoặc cận nghèo có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Xuyên suốt chương trình, có hơn 50 hộ gia đình được HD SAISON giúp đỡ tạo nguồn thu nhập ổn định, hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Theo đó, tổng ngân sách HD SAISON dành cho các hoạt động từ thiện trong năm 2017 đã lên đến hàng tỷ đồng.

Coi trọng khách hàng

Thay vì đặt mục tiêu trở thành công ty tài chính lớn nhất thị trường, HD SAISON định hướng trở thành công ty tài chính được tin dùng nhất Việt Nam. Thay vì ồ ạt cho vay, vốn dĩ việc vay vốn từ HD SAISON khó khăn hơn từ các công ty tài chính khác. HD SAISON thẩm định kỹ từng hợp đồng để đảm bảo nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng là thiết thực và khách hàng có khả năng trả nợ. Khi đó, người vay dễ dàng trả nợ đúng hạn, giữ được chữ tín của mình và tránh những rắc rối khi rơi vào danh sách đen của Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC). Bản thân HD SAISON cũng luôn giữ uy tín của công ty khi không để lộ thông tin người vay, chú trọng đào tạo nhân viên để luôn có thái độ tôn trọng với khách hàng và đặc biệt là thông tin về khoản vay được quy định rõ ràng và minh bạch trong từng hợp đồng tín dụng. Do đó những khách hàng đã từng vay với HD  SAISON thường trở thành khách hàng thân thiết và sẽ quay lại khi có nhu cầu vay tiếp.

Ngoài ra, HD SAISON cũng có nhhững cái nhất. Công ty sở hữu số điểm giới thiệu dịch vụ nhiều nhất với 12.000 điểm và cũng có mạng lưới đối tác rộng lớn nhất với trên 6.000 đối tác là các đại lý bán lẻ điện thoại, xe máy, điện máy, nội thất, cơ sở giáo dục, đại lý du lịch, bệnh viện,... trên toàn quốc. Nhờ đó HD SAISON cũng tiếp cận và phục vụ được số lượng lớn khách hàng từ thành thị cho đến các vùng quê.