Xổ số Max 4D

Thứ ba, 27/04/2021, 18:24 GMT+7

Chiều ngày 27/04/2021, HD SAISON đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Top 50 Vietnam Best Growth trong Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo VietnamNet tổ chức.

Đây cũng là lần thứ 6 liên tiếp HD SAISON có mặt trong bảng xếp hạng FAST500. Điều này đã chứng minh nội lực phát triển bền vững của HD SAISON, nhất là khi đứng trước những tác động từ yếu tố ngoại vi thì HD SAISON luôn có chiến lược kinh doanh nhạy bén và linh hoạt để duy trì được tốc độ tăng trưởng tốt.

Không những thế, với những khó khăn tác động từ đại dịch Covid-19, HD SAISON còn là điểm tựa tài chính dành cho tất cả khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp giải pháp tài chính, thiết thực nhằm thỏa mãn được nhiều nhu cầu tiêu dùng cá nhân, HD SAISON còn tiên phong trong việc đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng để kịp thời tháo gỡ khó khăn về mặt tài chính.

Với những nỗ lực không ngừng, HD SAISON sẽ tiếp tục hiện thực hóa thêm hàng triệu ước mơ tài chính tiêu dùng cho nhiều khách hàng trên cả nước để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.