Xổ số Trà Vinh

Thứ năm, 02/11/2017, 14:29 GMT+7

Sáng thứ Tư ngày 18/10/2017, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp với Báo Công An Tp.HCM tổ chức đã trao xe máy Wave RS cho chị Nguyễn Thị Diễm Lệ ngụ phường 8, quận 3. Chị Lệ (27 tuổi) là một trường hợp khó khăn của phường. Hàng ngày chị phụ bán bún bò cho hàng xóm, kiếm đồng thu nhập ít ỏi, một mình nuôi hai con nhỏ, cháu lớn 12 tuổi, cháu nhỏ mới 6 tuổi.

Ông Đàm Thế Thái, Phó TGĐ công ty tài chính HD SAISON (thứ 3 từ trái sang), ông Nguyễn Quang Đông, Trưởng phòng Marketing (thứ 2 từ phải sang) cùng trung tá Lê Đức Khiêm (phó ban Hành chính Sự nghiệp, Báo CATP) và cán bộ UBND phường 6, Q.3 đến thăm hỏi và trao xe máy cho chị Lệ.

Hiện 3 mẹ con chị đang sống nhờ nhà bà nội tại số 60/24 Lý Chính Thắng, Quận 3, HCM. Ngôi nhà nhỏ bé cũng là nơi trú ngụ của gần chục thành viên khác trong đại gia đình. Bản thân chị Lệ không có của gì đáng giá, công việc bấp bênh thu nhập không đáng kể nên việc nuôi dạy hai con cũng trở nên khó khăn. HD SAISON đã hỗ trợ 10 triệu trong tổng giá trị 18 triệu, cùng UBND phường 8, Q.3 tặng xe máy Wave RS cho chị Lệ, giúp chị có phương tiện đưa đón con nhỏ và chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập. Đây là tuần thứ 4 liên tiếp HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho người nghèo trong thành phố HCM.