Xổ số Việt Nam Mega Jackpot

Thứ tư, 10/07/2019, 17:12 GMT+7
Trong chương trình 'Chắp cánh ước mơ' ngày 10.07.2019, HD SAISON và Báo Công an TPHCM ('Báo CATP') đã trao sinh kế là 3 chiếc xe máy mới và 2 chiếc máy may công nghiệp cho 5 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của phường Phú Hữu và phường Long Trường, quận 9, TPHCM.

Thay mặt cho hai đơn vị tài trợ, ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng Giám đốc HD SAISON và trung tá Lê Đức Khiêm - Phó ban Hành chính Quản trị Báo CATP đã tới thăm hỏi và tặng xe máy mới cho gia đình bà Bùi Thị Thủy (SN1968, ngụ khu phố 1 phường Phú Hữu, bị bệnh thấp khớp, thoái hóa đốt sống, đi lại khó khăn, vợ chồng bà có 3 người con thì con trai lớn bị bệnh tâm thần, con trai kế đã lập gia đình nhưng hoàn cảnh khó khăn, con gái út đang học cao đẳng, thu nhập gia đình trông chờ vào tiền công chạy xe ôm của chồng bà). Gia đình thứ 2 của phường Phú Hữu nhận tin vui từ HD SAISON là hộ chị Trần Thị Hạnh, SN1981, bị bệnh gan và thoát vị đĩa đêm không lao động nặng được. 2 vợ chồng chị bán hàng rong để nuôi 2 con nhỏ đang đi học và một mẹ già bị bệnh tim, rối loạn tiền đình và thoái hóa khớp.

Cùng ngày, HD SAISON và  Báo CATP cũng tới phường Long Trường để kịp thời trao kế sinh nhai là một xe máy và 2 máy may mới cho 3 hộ khó khăn. Một trong số đó là hộ ông Nguyễn Văn Dậy (SN1957, ngụ khu phố Phước Hiệp), hành nghề chạy xe ôm. Ông là lao động chính trong nhà, vợ ông bị tai biến mất sức lao động, con nhỏ còn đang tuổi đến trường. HD SAISON tặng ông Dậy chiếc xe Honda Wave thay cho chiếc xe đã cũ nát. Còn gia đình bà Trần Thị Giàu (SN1963) và chị Huỳnh Thị Thắm (SN1989) cũng đang gặp khó khăn khi nuôi con nhỏ và cha mẹ già trong khi bản thân là lao động phổ thông, thu nhập bấp bênh. HD SAISON tặng mỗi hộ một máy may công nghiệp để có thể nhận hàng may gia công tại nhà, tạo thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

Với tâm niệm 'trao cần câu cơm có ích hơn trao con cá', từ năm 2017 đến nay, HD SAISON đã trao kế sinh nhai cho hàng trăm hộ nghèo, tạo động lực cho họ vươn lên thoát nghèo từ chính sức lao động của mình.