Xổ Số Minh Ngọc

Thứ năm, 16/11/2017, 17:52 GMT+7

Sáng ngày 15-11-2017, HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM đã đến trao tặng chiếc xe máy Honda Wave Repsol trị giá 12 triệu đồng cho gia đình anh Phan Trọng Hiếu (SN 1975, ngụ Q. Bình Thạnh). Cha anh là liệt sĩ Phan Văn Thảo, hi sinh trong khi làm nhiệm vụ năm 1989 khi đất nước đã thống nhất. Mồ côi cha từ nhỏ, cuộc đời anh càng thêm nhọc nhằn khi hai người em gái bị tâm thần không có khả năng lao động, mẹ già đau ốm nằm liệt giường suốt nhiều năm qua, bản thân anh cũng mắc bệnh tim quái ác khiến anh không làm được việc nặng nhọc.

Bất chấp sức khỏe yếu, xung quan hễ có người thuê làm việc gì anh Hiếu đều không nề hà để mong có thu nhập trang trải cho cuộc sống gia đình. Dù vậy thu nhập cả năm của gia đình anh chỉ được 21 triệu đồng, bằng người khác đi làm một tháng. Nhờ có trợ cấp gia đình chính sách và sự đùm bọc giúp đỡ của chính quyền, bà con lối xóm mà gia đình anh được bữa rau bữa cháo qua ngày.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Hiếu, chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Công ty Tài chính HD SAISON phối hợp với Báo Công an TP.HCM cùng thực hiện đã quyết định trao tặng phương tiện sinh kế là chiếc xe máy Honda Wave trị giá 12 triệu đồng để anh có phương tiện hành nghề xe ôm. Trong đó, HD SAISON tài trợ 10 triệu đồng và chính quyền địa phương hỗ trợ 2 triệu đồng. Đến trao chiếc xe tận tay cho anh Hiếu có ông Lê Thế Minh – Giám đốc nghiệp vụ HD SAISON, thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh – Trưởng Ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM, bà Bùi Thị Ngọc Thủy – Phó Chủ tịch UBND P.11, Q. Bình Thạnh và đại diện chính quyền địa phương.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Báo Công an TP.HCM cùng Công ty tài chính HD SAISON thực hiện hàng tuần nhằm hỗ trợ phương tiện sinh kế trị giá 10 triệu đồng/hộ để các gia đình vươn lên thoát nghèo. Sau 8 tuần triển khai, chương trình đã hiện thực hóa ước mơ cho 8 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Báo Công an TP.HCM đưa tin: http://congan.com.vn/tu-thien/chuong-trinh-chap-canh-uoc-mo-ky-8-tang-xe-may-cho-gia-dinh-chinh-sach-quan-binh-thanh_47741.html